0913090256 ; 0983286858

Các thiết bị thử nghiệm, kiểm tra, bảo trì

• Mã sản phẩm: Thiet bi kiem tra29
• Nhóm sản phẩm: Hệ thống trạm biến áp mới
• Tình trạng: Mời đặt hàng

0913090256 ; 0983286858a) Corocam
Corocam là máy quan sát phát hiện hiện tượng phóng điện vầng quang (corona) của các vật liệu cách điện, dây dẫn.
b) On-line Dissolved Gas Analyzer (DGA On-line) :
Máy phân tích khí hòa tan trong dầu máy biến thế DRA có công dụng giám sát hoạt động của máy biến thế tránh trường hợp xảy ra sự cố do những chất dễ cháy gây ra trong dầu cách điện máy biến thế.
- Loại N-TCG có thể giám sát tổng mức độ khí dễ cháy H2, CO, CH4, C2H2, C2H4 và C2H6.
- Loại N-TCG-6C: ngoài chức năng như N-TCG, N-TCG-6C có độ nhạy rất cao đối với khí đặc biệt như C2H2. Điều này rất hữu ích để biết được tình trạng máy biến thế.
Máy DRA được cung cấp như một phần của máy biến áp mới hay lắp đặt lên máy biến áp đã tồn tại mà không cần gián đoạn hoạt động theo yêu cầu theo dõi khối lượng khí trong dầu cách điện, do đó tiết kiệm được chi phí và thời gian bảo trì.
Hiện nay, các nhà sản xuất đang đưa ra thị trường một loại DGA xách tay mới (portable) rất thuận tiện cho công tác vận hành.
c) Máy rửa sứ nóng (on-line):
Ưu điểm: Có khả năng rửa sứ nóng tránh trường hợp mất điện không mong muốn.
Hiện tại đường dây truyền tải của chúng ta lên đến 500 KV và có thể rửa sạch sứ cách điện một cách hiệu quả với nước áp suất cao với những khoảng cách cho phép nhỏ nhất. Việc rửa sứ này được thực hiện ngay tại trụ truyền tải.
d) Máy lọc dầu nóng:
Máy lọc dầu Mobile Transformer Oil Regeneration Plant (MRP) có khả năng cải thiện chất lượng dầu máy biến thế truyền tải mà không cần cắt điện.

Khả năng lọc dầu máy biến thế: Hệ thống MRP làm việc an toàn trong điều kiện máy biến thế đang vận hành ở cấp điện áp 110-220kV. 

 


Sản phẩm khác